Về Visa Tận Tâm

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với Visa Tận Tâm - Công ty làm visa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài. 

Luôn luôn trung thực với khách là yêu cầu bắt buộc. Chúng tôi có trách nhiệm phải giúp khách hàng hài lòng và hạnh phúc.

Khách hàng sẽ có những khó khăn riêng cần hỗ trợ, những khúc mắc cần sự giải đáp. Chúng tôi đồng cảm những khó khăn mà quý khách đang gặp phải. Từ đó sử dụng kinh nghiệm của người trong nghề lâu năm để làm vấn đề trở nên đơn giản.

Tỷ lệ đậu visa của chúng tôi là 98,8% theo thống kê hàng năm, và chúng tôi luôn cố gắng để tăng tỷ lệ này lên cao hơn nữa. Sự thấu hiểu cũng như kinh nghiệm giúp chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố Hiệu Quả.

Tận Tâm là phải chi tiết, khách hàng được tiếp đón nồng hậu, được tối ưu hồ sơ, được hỗ trợ, hướng dẫn và trao trả… Visa Tận Tâm - Công ty làm visa uy tín sẽ chi tiết từng chút một.

Mọi thông tin được công khai trên trang Web của chúng tôi luôn chính xác như trên trang chủ của Đại Sứ Quán. Có khác ở đây là chúng tôi trình bày đơn giản, dễ hiểu và bằng tiếng việt. Chúng tôi có rất nhiều bài viết là trải nghiệm thực tế vì mục đích của chúng tôi là giúp cho Cộng Đồng có được nhiều thông tin chính xác hơn.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian làm việc
Sáng: 8h - 12h
Chiều: 13h - 17h30
Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
Điện thoại hỗ trợ
Hotline: 094.8679.665
Điện thoại: 0988.320.286
Vui lòng liên hệ từ 8h - 22h
Email liên hệ