Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Ý

Bảng giá làm visa Ý

                    Visa Du Lịch                              
       Nhóm khách                                     3 tháng 1 lần
      Nhóm Từ 1-3 người                          240$
      Nhóm Từ 4-6 người                         225$
      Nhóm từ 7 người                         210$

Visa công tác

Thủ tục visa Ý dành cho đương đơn công tác, làm việc với đối tác hoặc tham dự hội thảo hội nghị.
 

Hồ sơ chung visa công tác Ý:

  • 2 ảnh theo tiêu chuẩn ICAO mới chụp và không chỉnh sửa cỡ 4 x 6
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn 2 trang trống liền nhau
  • 1 bản copy tất cả các trang hộ chiếu;
  • Đặt vé máy bay hoặc vé máy bay khứ hồi;
  • Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương;
  • Đặt chỗ khách sạn hoặc bằng chứng về việc thanh toán hoặc chỗ ở miễn phí tại Italia;
  • Thư mời được Công ty phía Italia điền đầy đủ thông tin theo mẫu (xem mục “Mẫu chuẩn” trên trang web của Đại sứ quán) trong đó nêu rõ mục đích và thời gian chuyến đi.
  • Copy giấy Đăng ký kinh doanh của Công ty mời bên Ý

Hồ sơ công việc visa công tác Ý:


Nếu khách hàng là nhân viên trong công ty:
  • Bảng lương của công ty
  • Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình.
Nếu khách hàng là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao y và xác nhận sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Sao kê thuế của doanh nghiệp 3 tháng gần nhất.
Hồ sơ tài chính:
  • Sao kê tài khoản cá nhân tại ngân hàng 6 tháng gần nhất
  • Thẻ tín dụng, phải có copy thẻ và xác nhận hạn mức;
  • Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất hoặc giấy tờ xe ô tô (Nếu có)
Lưu ý:
  • Đối với những trường hợp tham dự hội chợ tại Italia: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, bản copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng, v...v...;
  • Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm hồ sơ để phục vụ cho việc cấp visa Ý.

Visa Du Lịch

Thủ tục visa du lịch Ý này dành cho đương đơn xin visa du lịch vào Schengen nhưng ở lại nước Ý lâu nhất.

 

Hồ sơ chung visa du lịch Ý:

  • 2 ảnh theo tiêu chuẩn ICAO mới chụp và không chỉnh sửa cỡ 4 x 6; đề nghị dán 1 ảnh trên đơn;
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn trang trống.
  • 1 bản copy tất cả các trang hộ chiếu;
  • Đặt vé máy bay hoặc vé máy bay khứ hồi;
  • sao kê tài khoản cá nhân  tại ngân hàng 6 tháng gần nhất, trong trường hợp có thẻ tín dụng, phải có copy thẻ và xác nhận hạn mức)
  • Tài khoản tiền gửi tiết kiệm không liên quan đến việc chứng minh thu nhập
  • Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương;
Bằng chứng về nơi ở tại Italia:
  • biên lai đặt tour du lịch, đặt khách sạn hoặc thư bảo lãnh nơi ở theo mẫu quy định (xem mục “Mẫu chuẩn” trên trang web của Sứ quán);
  • Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng ("Atto di fidejussione bancaria") do người mời làm tại Ngân hàng Italia hoặc Công ty Bảo hiểm tại Italia cho thời gian xin cấp thị thực;

* Hồ sơ công việc visa du lịch Ý:


Nếu khách hàng là nhân viên trong công ty:
  • Bảng lương của công ty
  • Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình.
Nếu khách hàng là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao y và xác nhận sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Sao kê thuế của doanh nghiệp 3 tháng gần nhất.
Nếu khách hàng là học sinh:
  • Nếu là học sinh cung cấp đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. 
  • Giấy khai sinh của bé (dành cho khách hàng dưới 14 tuổi)
  • Giấy xác nhận của nhà trường đang học tại trường.
Nếu khách hàng là người đã nghỉ hưu:
  • Cung cấp thẻ hưu trí và Sổ trả lương hưu bản sao y công chứng.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của thẻ được trả lương hưu trong vòng 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: Đại Sứ Quán có thể yêu cầu đương đơn bổ sung thêm các giấy tờ khác để phục vụ cho việc cấp visa du lịch Ý.
 

Bạn cần từ vấn làm visa?