Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Úc

Visa Úc có điều kiện xét duyệt khá khó khăn, khiến nhiều người phải từ bỏ giấc mơ Úc vì rớt hồ sơ hoặc không dám nộp hồ sơ vì không nắm rõ quy trình cũng như tính chất của việc xin visa đi Úc là như thế nào.

Bảng giá visa Úc

            Visa Du Lịch                  Visa công tác/ Tự làm 
    Nhóm khách                             1 năm/1 lần               1 năm
    Nhóm Từ 1-3 người           204$                191$
    Nhóm Từ 4-6 người           196$                184$
    Nhóm từ 7 người           188$                176$

Visa Du Lịch/ Thăm Thân

Thủ tục xin visa du lịch/ thăm thân Úc chuẩn xác nhất.
Đại Sứ Quán Úc xác định visa du lịch và thăm thân là một dạng, chỉ khác nhau là nếu đi du lịch tự túc thì đương đơn cần có bằng chứng về việc du lịch (Booking khách sạn, lịch trình...) hoặc nếu đi thăm thân thì cần các giấy tờ chứng minh có người thân (mối quan hệ, tài chính, việc tạm trú hợp pháp tại Úc...).
Để biết chính xác quý khách cần nộp cho Visa Tận Tâm những giấy tờ gì để sử dụng dịch vụ xin visa đi Úc của chúng tôi, xin hãy chuẩn bị theo hồ sơ sau:

 

Hồ Sơ Nhân Thân Xin Visa Đi Du Lịch - Thăm Thân Úc:

  • 2 ảnh 4cmx 6cm, chụp không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng đã ký tên (HC chưa ký không được chấp thuận) + Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào.ĐSQ sẽ đối chiếu và trả lại hộ chiếu gốc.
  • Hộ chiếu cũ nếu có
  • Chứng minh thư nhân dân sao y
  • Giấy khai sinh sao y
  • Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trắng) sao y 
  • Đăng ký kết hôn sao y (Nếu đi cùng vợ hoặc chồng)

Hồ Sơ Tài Chính Xin Visa Đi Du Lịch - Thăm Thân Úc:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 USD trở lên, gửi trước ngày nộp visa càng lâu càng tốt hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu ….. (nếu có) 

Hồ Sơ Chứng Minh Nghề Nghiệp Xin Visa Đi Du Lịch - Thăm Thân Úc:

  • Đối với Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh + Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất.
  • Đối với thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định tăng lương + Đơn xin nghỉ phép + Bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đối với đối tượng Hưu trí: cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc sổ lĩnh lương hưu
  • Nếu người đi xin dưới 18 tuổi: cần nộp thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố /mẹ trong thư chấp thuận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận + Giấy xác nhận của nhà trường
Hồ sơ người mời: (Chỉ dành riêng cho khách hàng có người mời bên Úc, Khách du lịch tự túc không cần chuẩn bị), toàn bộ hồ sơ cho dịch vụ xin visa đi Úc chỉ cần scan và gửi về Email của đương đơn ở Việt Nam.
  • Bằng chứng về mối quan hệ của đương đơn với người đi thăm (Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, ảnh chụp chung ... để thể hiện mối quan hệ)
  • Thư mời có nội dung bảo lãnh và tài trợ cho người được mời.
  • Sao kê tài khoản lương của người mời 
  • Các giấy tờ chứng minh nơi ở, công việc
  • Bản sao hộ chiếu của người mời đang ở tại Úc, nếu là hộ chiếu Việt Nam thì cung cấp thêm thẻ cư trú hoặc visa dài hạn tại Úc.

Visa Công tác

Quý khách đang có chuyến công tác tại Úc và cần một đơn vị thực hiện toàn bộ mọi thứ?
Quý khách chỉ cần một dịch vụ giúp quý khách hiểu đơn giản là Đến lăn vân tay và chụp ảnh là xong, không phải suy nghĩ gì nhiều nữa.
Nếu đây đúng là tâm tư mà quý khách muốn, xin liên hệ và sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm. 
Trước mắt chúng tôi cần hồ sơ cho dịch vụ xin visa Úc của quý khách như sau:

 

Hồ Sơ Nhân Thân Xin Visa Công Tác Úc:

  • 2 ảnh 4x 6 cm chụp không quá 6 tháng  
  • Hộ chiếu đã ký tên (HC chưa ký không được chấp thuận)
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào.ĐSQ sẽ đối chiếu và trả lại hộ chiếu gốc.
  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  • Giấy khai sinh sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng

Hồ Sơ Công Việc Xin Visa Công Tác Úc:

  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc + lịch trình công tác cụ thể
  • Bản photo mặt hộ chiếu của người mời.
  • Bản gốc Quyết Định cử đi công tác có nội dung chi trả chi phí chuyến đi.
  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm bản sao y nội bộ.
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty nơi đương đơn làm việc
  • Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty nơi công ty làm việc
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline nếu việc chuẩn bị hồ sơ cho dịch vụ xin visa Úc của quý vị gặp khó khăn.

Bạn cần từ vấn làm visa?