Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách Việt vì những tương đồng về văn hóa, điều kiện địa lý. Mặc dù nằm trong cùng khu vực, du khách Việt Nam đến Trung Quốc vẫn phải xin visa. 

Quy trình xin visa Trung Quốc

Trung Quốc một đất nước với bề dày lịch sử hơn nghìn năm, nơi đây vẫn còn lưu giữ nguyên vẹn những công trình di lịch tích lịch sử mang đậm dấu ấn Trung Hoa. Và để có cơ hội đặt chân đến vùng đất xinh đẹp này bạn đừng quên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm xin visa Trung Quốc nhé.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những gì?                                                                                 

-         Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng.

-         Khai 01 Form ( khai form trên máy tính không được viết tay)

-         01 ảnh 4*6, phông nền trắng, chụp 6 tháng gần nhất

-         Bản photo mặt hộ chiếu

-         Bản photo CMND (2 mặt) hoặc Sổ hộ khẩu gia đình

-         Booking vé máy bay khứ hồi

-         Booking khách sạn

-         Trẻ em dưới 18 tuổi cần có Giấy khai sinh hoặc CMND. Nếu không đi cùng bố mẹ thì phải có Giấy ủy quyền do Chính quyền địa phương xác nhận.

-         Nếu lấy gấp trong 2 ngày làm việc thì cần có vé máy bay hoặc vé tàu, xe…

-         Điều kiện để xin Visa 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần là khách phải đã từng đi Trung Quốc ít nhất là 2 lần trở lên và cần có thư mời của đối tác TQ, giấy phép ĐKKD của công ty TQ cũng như hợp đồng lao động .
 

Quy trình nộp visa Trung Quốc

-         Nhân viên điều hành chuẩn bị Thư mời, Công văn và Giấy bảo lãnh

-         Nhân viên visa khai form đầy đủ theo nội dung thư mời

-         9h-11h nộp tại Đại Sứ Quán Trung Quốc 46 Hoàng Diệu – Hà Nội ( lưu ý các cty du lịch phải đến xếp hàng nộp từ 8h30)

-         Sau khi nộp nhận được phiếu đóng tiền của Đại Sứ Quán, mang lên ngân hàng ICBC Trung Quốc ( địa chỉ 360 Kim Mã) nộp tiền lệ phí visa

-         Ngày lấy: thời gian từ 9h-11h lên Đại Sứ Quán đưa tờ phí nộp visa vào để lấy hộ chiếu cho khách và lấy lại hóa đơn.

 

GIÁ VÀ ĐIỀU KIỆN XIN VISA CỦA ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC

 

TRUNG QUỐC

 

LẤY THƯỜNG

(4 ngày làm việc)

 

LẤY GẤP

(3 ngày làm việc)



LẤY GẤP

(2 ngày làm việc)

Ghi chú

3 tháng 1 lần

60 USD

80 USD

90 USD

 

3 tháng 2 lần

90 USD

110 USD

120 USD

 

6 tháng nhiều lần

120 USD

140 USD

150 USD

DL thường kg nộp được loại visa này

1 năm nhiều lần

180 USD

200 USD

210 USD

 

Bảng giá visa Trung Quốc

Nhóm khách 3 tháng 1 lần sổ thường  3 tháng 1 lần sổ trắng Khẩn cho cả 2 loại 6 tháng nhiều lần 
Nhóm Từ 1-3 người
140$
168$
337$
727$
Nhóm Từ 4-6 người
135$
161$
324$
699$
Nhóm từ 7 người
130$
155$
311$
 
671$

Visa 1 năm nhiều lần

Thủ tục làm visa Trung Quốc này áp dụng cho khách hàng đi công tác, cần quay lại Trung Quốc nhiều lần và phải có thư mời. Dạng visa này chỉ dành cho khách hàng đã từng nhập cảnh Trung Quốc 5 lần trở lên bằng visa dán trong hộ chiếu (Không tính những lần nhập cảnh bằng giấy thông hành, visa cửa khẩu hay visa đoàn).

 

Hồ Sơ Chung Visa Trung Quốc 1 Năm Nhiều Lần:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • 2 ảnh 4x6cm nền trắng, mặc áo có cổ, áo màu (để không bị trùng với nền trắng)
  • Photo CMTND.
  • Photo Sổ hộ khẩu

Hồ Sơ Công Việc Visa Trung Quốc 1 Năm Nhiều Lần:

  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ
  • Bản gốc đơn xin nghỉ phép
  • Thư mời bản gốc bằng tiếng trung hoặc tiếng anh có thể hiện lý do cần nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm tới, có nội dung tài trợ hoặc bảo lãnh.
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu quý vị gặp khó khăn hoặc không hiểu rõ có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được hỗ trợ tư vấn làm visa Trung Quốc.

Visa 6 tháng nhiều lần

Thủ tục làm visa Trung Quốc này dành cho khách hàng cần đi công tác bên Trung Quốc, có thư mời để thể hiện lý do cần nhập cảnh nhiều lần, và chỉ áp dụng cho đương đơn đã từng nhập cảnh Trung Quốc 3 lần bằng Visa dán trong hộ chiếu (Không tính những lần khách hàng nhập cảnh bằng giấy thông hành hay visa cửa khẩu, visa đoàn).

 

Hồ Sơ Chung Visa Trung Quốc 6 Tháng Nhiều Lần:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • 2 ảnh 4x6cm nền trắng, mặc áo có cổ, áo màu (để không bị trùng với nền trắng)
  • Photo CMTND.
  • Photo Sổ hộ khẩu

Hồ Sơ Công Việc Visa Trung Quốc 6 Tháng Nhiều Lần:

  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ
  • Bản gốc đơn xin nghỉ phép
  • Thư mời bản gốc bằng tiếng trung hoặc tiếng anh có thể hiện lý do cần nhập cảnh nhiều lần, có nội dung tài trợ hoặc bảo lãnh

Visa 3 tháng 1 lần

Thủ tục cho làm visa Trung Quốc dưới đây để dành cho khách hàng đi du lịch hay công tác ngắn ngày, thời gian lưu trú dưới 15 ngày. Việc làm visa Trung Quốc có thể kéo dài, xin lưu ý.
  Với Khách Hàng đã đi một số nước:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • 2 ảnh 4x6cm nền trắng, mặc áo có cổ, áo màu (để không bị trùng với nền trắng)
  • Photo CMTND.
Với khách hàng chưa từng ra nước ngoài:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng
  • 2 ảnh 4x6cm nền trắng, mặc áo có cổ, áo màu (để không bị trùng với nền trắng)
  • Photo CMTND.
  • Photo Sổ hộ khẩu
  • Bản gốc đơn xin nghỉ phép
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu quý vị gặp khó khăn hoặc không hiểu rõ có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được hỗ trợ tư vấn làm visa Trung Quốc miễn phí.

Bạn cần từ vấn làm visa?