Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Tây Ban Nha

Quý vị có thể đến Tây Ban Nha qua 2 hình thức xin visa lưu trú ngắn hạn là: Visa Du Lịch và Visa Công Tác theo hồ sơ dưới đây.

Bảng giá làm visa Tây Ban Nha

                  Visa Du Lịch            
              Nhóm khách                                          3 tháng 
              Nhóm Từ 1-3 người                    230$
              Nhóm Từ 4-6 người                    221$
              Nhóm từ 7 người                    205$

Visa công tác

Visa công tác đến Tây Ban Nha, hồ sơ phục vụ cho khách hàng đi làm việc, tham dự hội nghị hội thảo hoặc được đối tác mời sang khảo sát chất lượng dịch vụ cũng như đào tạo ngắn ngày.

  Hồ Sơ Chung:
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng
  • Hộ chiếu gốc: có giá trị ít nhất 6 tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Shengen của chuyến đi cuối cùng.  
  • SAO Y hộ chiếu
  • Sơ yếu lý lịch (MẪU ĐSQ)
  • CMTND sao y công chứng
  • Giấy khai sinh sao y công chứng
  • Giấy chứng nhận kết hôn sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng
  • Giấy khai sinh của các con sao y công chứng
Hồ Sơ Công Việc:

- Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh đã được hợp thức hóa lãnh sự (trừ trường hợp công ty nhà nước), 
  • Chứng minh là cổ đông của công ty ( nếu là cổ đông)
  • Tờ khai thuế trong vòng 1 năm trở lại 
  • Thư mời của đối tác bên Tây Ban Nha có nội dung bảo lãnh, thông tin làm việc, thông tin liên hệ và hạng mục tài trợ.
- Nếu là nhân viên trong công ty:
  • Hợp đồng lao động 
  • Sổ BHXH, Thẻ bảo hiểm y tế 
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Thư mời của đối tác bên Tây Ban Nha có nội dung bảo lãnh, thông tin làm việc, thông tin liên hệ và hạng mục tài trợ.
Chưng Minh Tài Chính:
  • Sao kê TK NH của 3 tháng gần nhất. 
  • Sổ đỏ, sở hữu cổ phần , cổ phiếu (Nếu có)
  • Sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tối thiểu là 569.97 EUR
  • Bảo hiểm du lịch: tối thiểu 30,000 UR 

Visa Du Lịch

Visa Du Lịch áp dụng cho các khách hàng đi du lịch tự túc hoặc kết hợp đi thăm thân bạn bè người thân.

  Hồ Sơ Chung:
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng
  • Hộ chiếu gốc: có giá trị ít nhất 6 tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Shengen của chuyến đi cuối cùng.  
  • SAO Y hộ chiếu
  • Sơ yếu lý lịch (MẪU ĐSQ)
  • CMTND sao y công chứng
  • Giấy khai sinh sao y công chứng
  • Giấy chứng nhận kết hôn sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng
  • Giấy khai sinh của các con sao y công chứng
Hồ Sơ Công Việc:

- Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh đã được hợp thức hóa lãnh sự (trừ trường hợp công ty nhà nước), 
  • Chứng minh là cổ đông của công ty ( nếu là cổ đông)
  • Tờ khai thuế trong vòng 1 năm trở lại 
- Nếu là nhân viên trong công ty:
  • Hợp đồng lao động 
  • Sổ BHXH, Thẻ bảo hiểm y tế 
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
- Nếu là học sinh sinh viên:
  • Xác nhận nhà trường
  • Thẻ học sinh photo
- Nếu là người đã về hưu:
  • QĐ hưu trí, sổ hưu ( đối với đương đơn đã về hưu)
  • Sao kê tài khoản lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc sao y công chứng sổ lương hưu.
Chưng Minh Tài Chính:
  • Sao kê TK NH của 3 tháng gần nhất. 
  • Sổ đỏ, sở hữu cổ phần , cổ phiếu 
  • Sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tối thiểu là 569.97 EUR
  • Bảo hiểm du lịch: tối thiểu 30,000 UR 
Hồ sơ mời của người thân nếu có:
  • Thư mời có nội dung bảo lãnh của người mời.
  • Photo mặt hộ chiếu của người mời.
  • Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn, v.v…)
    Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ và
    những bằng chứng khác như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập và nơi ở của người mời.

Bạn cần từ vấn làm visa?