Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Pháp

Châu Âu hấp dẫn người Việt Nam từ văn hóa, cảnh đẹp và cả cơ hội hợp tác, khách hàng của Visa Tận Tâm cũng ngày một tăng lên do Đại Sứ Quán cũng đã có nhiều chính sách thông thoáng và mở cửa hơn trước rất nhiều…

Bảng giá làm visa Pháp

                  Visa Du Lịch            
              Nhóm khách                                       3 tháng 
              Nhóm Từ 1-3 người                 230$
              Nhóm Từ 4-6 người                 221$
              Nhóm từ 7 người                 205$

Quy trình xin visa Pháp

Pháp- vùng đất của tình yêu và sự lãng mạn, đến với đất nước xinh đẹp này, du khách sẽ ngỡ như được lạc vào một thế giới thần tiên với khung cảnh nên thơ. Và để đặt chân được đến nước Pháp chắc chắn không thể thiếu visa và đa số mọi người thường băn khoăn: Làm thế nào để xin visa? Xin visa đi Pháp có khó không? Thủ tục xin visa đi Pháp cần những gì? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

xin visa đi Pháp

Chuẩn bị giấy tờ xin visa đi Pháp bằng cách nào?

Có 2 cách để bạn chuẩn bị giấy tờ xin visa đi Pháp:

Cách thứ nhất, làm hết tất cả các giấy tờ sau đó lên trang web của TLS điền theo form và đặt lịch hẹn.

Cách thứ hai, lên trang web của TLS điền form, lấy Document List (danh sách giấy tờ) mình cần nộp trước, chuẩn bị xong thì đặt lịch hẹn rồi đi xin visa đi Pháp.

Đối với những bạn muốn đi Pháp/ Thuỵ Sỹ thì sẽ không nộp visa ở DSQ Pháp mà nộp qua Agency của DSQ tên là TLScontact tại địa chỉ: 17/F tòa Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Các bước làm thủ tục xin visa đi Pháp


Bước 1: Đăng ký tại website của TLS

Nếu tại Hà Nội thì link này (Hà Nội thì web có cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt)

 Bạn vào web https://fr.tlscontact.com/vn/HAN/index.php?l=en để đăng kí làm visa nhé

Bước 2: Tạo tài khoản và điền thông tin

Sau khi vào link trên bạn hãy tạo tài khoản, sau đó Đại sứ quán sẽ gửi cho bạn 1 email để kích hoạt tài khoản, khi tạo tài khoản bạn nên dùng tên của đương đơn và tạo một email cá nhân có đuôi Gmail.com để tạo tài khoản ( nếu bạn có sẵn email thì hãy dùng email đó để đăng kí tạo tài khoản) sau đó bạn sẽ được gửi 1 đường link kích hoạt vào email đăng ký của bạn, bạn hãy click vào đường link đó để kích hoạt tài khoản nhé.

Sau khi có tài khoản, bạn tiến hành khai các thông tin online.

Lưu ý: Trong link này có đơn xin visa, giấy chứng nhận nhân viên, giấy xin nghỉ phép, Tour Plan & Checklist.

Những lưu ý trong quá trình điền thông tin làm thủ tục xin visa Pháp:

ü Khi điền thông tin để làm thủ tục xin visa đi Pháp ban không được sử dụng dấu “/” hay “—” hay “,”.

VD: Địa chỉ nhà bạn là 23/4/5 Ngô Đức Kế, P 2, Q. Bình Thạnh thì bạn ghi là: “ 23 4 5 Ngo Duc Ke Street Ward 2 Binh Thanh District HCMC"

ü Nếu bất kì thông tin nào sai, đừng lo lắng, bạn có thể lưu lại, sau đó sửa và submit form. Nhưng nhớ nếu đã sumit form thì không sửa lại được nữa mà bỏ cái đó đi, lại tạo tài khoản khác rồi khai lại từ đầu như hướng dẫn ở trên.

Bước 3: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa đi Pháp.

Sau khi điền các thông tin để đăng kí xin visa đi Pháp bạn hãy kiểm tra lại thông tin, nếu thấy thông tin đã đúng hết, bạn hãy chọn summit, hệ thống lúc này sẽ hiện ra cửa sổ đặt lịch hẹn để lên nộp hồ sơ, bạn chọn lịch hẹn theo như bạn muốn, lịch hẹn và thư xác nhận sẽ được gửi về email mà bạn tạo tài khoản lúc đầu, trong đó sẽ kèm theo checklist documents và phí lãnh sự bạn phải mang theo để nộp.

Bước 4: Chuẩn bị cho buổi hẹn nộp hồ sơ xin visa đi Pháp.

Sau khi đặt lịch hẹn xong, bạn chỉ việc in ra giấy hẹn, tờ khai và các giấy tờ bạn phải chuẩn bị để mang theo nộp cho TLS.

Khi đến nơi bạn sẽ xếp hàng chờ ở ngoài, đến lượt nhân viên của TLS sẽ gọi bạn vào nộp hồ sơ và lấy dấu sinh trắc học.

Nếu giấy tờ làm thủ tục xin visa đi Pháp còn thiếu, bạn có thể bổ sung ngay vào buổi chiều, nếu lịch hẹn là sáng, hoặc sáng hôm sau nếu lịch hẹn là chiều.

Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và không phải đi lại nhiều, bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo checklist của đại sứ quán.

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm xin visa đi Pháp.

 

Visa Công Tác

Visa công tác Pháp (Hoặc một số nước trong khối Schengen) được áp dụng cho những đương đơn xin visa đi Pháp với mục địch đi thương mại, hội thảo, thăm gian hàng, gặp gỡ đối tác, tập huấn ngắn ngày hoặc sang mở cơ hội đầu tư...

Hồ Sơ Chung Cho Xin Visa Đi Pháp:

  • 02 ảnh (3,5 x 4,5)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn trang trống
  • Hộ chiếu cũ (Nếu có)
  • Hộ chiếu sao y công chứng
  • Hộ khẩu gia đình sao y công chứng
  • Đăng ký kết hôn sao y công chứng (Nếu đã có gia đình)
  • Giấy khai sinh sao y công chứng
  • Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 6 tháng gần nhất.
  • Thư mời bản gốc của đối tác tại Pháp gửi về Việt Nam ghi rõ nội dung công việc, tài trợ và bảo lãnh.

Hồ Sơ Tài Chính Cho Xin Visa Đi Pháp:

  • xác nhận số dư của sổ tiết kiệm cách ngày nộp nhiều nhất 5-7 ngày
  • Sổ Tiết kiệm photo
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô sao y công chứng (Nếu có)

Hồ Sơ Công Việc Xin Visa Đi Pháp:


- Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Bản sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh là cổ đông của công ty ( nếu là cổ đông)
  • Tờ khai thuế trong vòng 1 năm trở lại
  • Card visit đính kèm
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc của công ty gần nhất.
- Nếu là nhân viên trong công ty:
  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ
  • Bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Card visit đính kèm
  • Bản sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh
  • Tờ khai thuế trong vòng 1 năm trở lại
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc của công ty gần nhất.
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu quý vị gặp khó khăn hoặc không hiểu rõ có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được hỗ trợ tư vấn xin Visa đi Pháp.

Visa Du Lịch

Hồ sơ xin visa đi Pháp được liệt kê bên dưới để phục vụ cho quý khách có nhu cầu muốn đi du lịch tự túc hoặc du lịch kết hợp thăm người thân, bạn bè bên Pháp.

Hồ Sơ Chung Xin Visa Đi Du Lịch Pháp:

  • 02 ảnh (3,5 x 4,5)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn trang trống
  • Hộ chiếu cũ (Nếu có)
  • Hộ chiếu sao y công chứng
  • Hộ khẩu gia đình sao y công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn sao y công chứng
  • Giấy khai sinh sao y công chứng
  • Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 6 tháng gần nhất.

Hồ Sơ Tài Chính Visa Du Lịch Pháp:

  • xác nhận số dư của sổ tiết kiệm cách ngày nộp nhiều nhất 5-7 ngày
  • Sổ Tiết kiệm photo
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô sao y công chứng (Nếu có)

Hồ Sơ Công Việc:


- Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh đã được hợp thức hóa lãnh sự (trừ trường hợp công ty nhà nước), 
  • Chứng minh là cổ đông của công ty ( nếu là cổ đông)
  • Tờ khai thuế trong vòng 1 năm trở lại
  • Card visit đính kèm
- Nếu là nhân viên trong công ty:
  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ
  • Bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Card visit đính kèm
- Nếu là học sinh sinh viên:
  • Xác nhận nhà trường
  • Thẻ học sinh photo
- Nếu là người đã về hưu:
  • QĐ hưu trí, sổ hưu ( đối với đương đơn đã về hưu)
  • Sao kê tài khoản lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc sao y công chứng sổ lương hưu.

Hồ sơ mời của người thân nếu có:

  • Bản sao hộ chiếu của người mời
  • Thư mời của người mời
  • Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn, v.v…)
  • Bằng chứng về thu nhập và nơi ở.
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu quý vị gặp khó khăn hoặc không hiểu rõ có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được hỗ trợ tư vấn xin visa đi Pháp.

Bạn cần từ vấn làm visa?