Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Nga

Thời gian làm visa đi Nga  thông thường mất từ 7-20 ngày làm việc, trong hồ sơ làm visa đi Nga bắt buộc phải có thư mời từ Nga.

Qui trình xin visa Nga thăm thân

Hiện nay nước Nga thu hút rất nhiều người Việt sang làm việc và học tập vì vậy nhiều người thân ở Việt Nam muốn sang thăm nơi ở và làm việc của mình và người thân, nhưng vẫn chưa biết cách làm thế nào để xin visa Nga thăm thân thành công. Vậy hãy tham khảo bí quyết xin visa Nga thăm thân thành công qua bài viết dưới đây nhé.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa Nga thăm thân.

1.     Tờ khai xin visa đi Nga thăm thân

Giấy tờ không thể thiếu khi làm hồ sơ xin visa Nga đó là tờ đơn xin visa Nga, bạn cần khai đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga ( tải mẫu đơn tại đây https://visa.kdmid.ru/RetrievePage.aspx )

2.     Hộ chiếu

Bạn cần nộp hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực 6 tháng và còn chỗ trống, bạn có thể mang kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có) để đối chiếu.

3.     Ảnh thẻ

-         Ảnh để làm hồ sơ phải là ảnh được chụp trên nền trắng, và chụp chưa quá 6 tháng, ảnh phải có kích cỡ 3,5cm x 4,5cm. ( Ghi đầy đủ họ tên vào sau ảnh)

4.     Thư mời

-         Khi muốn xin visa Nga thăm thân bạn cần có phải thư mời gốc được gửi từ Nga về,

-         Thư mời giấy màu vàng do cục xuất nhập cảnh liên bang Nga cấp và chỉ có công dân của Nga mới được phép xin thư mời này, hoặc dạng thư mời telex có mã vạch, số thư mời của cục xuất nhập cảnh liên bang Nga, hoặc thư mời màu hồng là thư mời của bộ ngoại giao Việt Nam tại Nga và thư mời này được miễn phí lãnh sự quán.

Các bước nộp hồ sơ xin visa Nga thăm thân.

-         Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên bạn hãy để gọn trong 1 túi clear bag để tránh thất lạc.

-         Mang hồ sơ lên đại sứ quán Nga tại địa chỉ 191 La Thành ( ngõ nhỏ ngay cạnh trường ĐH giao thông vận tải) để xếp hàng lấy số và ngồi chờ đến lượt vào nộp. Lưu ý khi mang hồ sơ đi nộp bạn nên mang theo cả giấy tơ gốc để nhân viên đại sứ quán đối chiếu.

-         Khi đến lượt bạn mang hồ sơ vào nộp, lúc này nhân viên đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ và đối chiếu với bản gốc, nếu hồ sơ bị thiếu bạn có thể nộp bổ sung vào ngày hôm sau.

Để xin được visa Nga thăm thân bạn sẽ phải rất vất vả vì phải đến xếp hàng từ rất sớm bởi vì số lượng người xin visa khá đông, có những người phải đến xếp hàng từ 5h sáng mặc dù 8h30 đại sứ quán mới bắt đầu làm việc. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và không phải vất vả xếp hàng bạn hãy tìm đến các công ty làm dịch vụ visa uy tín và lâu năm để đăng kí dịch vụ làm visa Nga thăm thân.

 

Bảng giá làm visa Nga

    Visa Du Lịch/ Tự làm        Visa thăm thân 
  Nhóm khách   Cấp theo thư mời     Cấp theo thư mời   
  Nhóm Từ 1-3 người  
    141$
156$
  Nhóm Từ 4-6 người 132$ 146$
  Nhóm từ 7 người 122$ 135$

Visa công tác

Thủ tục xin visa Nga dành riêng cho đương đơn có nhu cầu công việc, gặp gỡ đối tác tại Nga.

 

Hồ sơ xin Visa công tác Nga chung:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn trang trống
  • 1 ảnh 3,5x4,5 (nền trắng)
  • CMTND photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng
  • Thư mời của bên Nga cử đi công tác

Hồ sơ xin visa Nga công việc:

  • Bản gốc quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ
  • Sao kê hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất.

Visa Du Lịch

Thủ tục xin visa du lịch Nga áp dụng cho du lịch thuần túy, tuy nhiên vẫn cần phải có một đơn vị du lịch tại Nga đứng ra bảo lãnh cho đương đơn mới có thể xin được visa Nga. Quý khách muốn đến Nga phải mua một thư mời để kẹp trong bộ hồ sơ.

 

Hồ sơ xin visa du lịch Nga chung:

  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)
  • 2 ảnh 3,5x4,5 (nền trắng)
  • CMND công chứng
  • Giấy mời gốc ( của công ty DL bên Nga hoặc KS nơi bạn ở)
  • Phòng KS đã có hóa đơn thanh toán
  • Vé máy bay đã được thanh toán
  • BH du lịch quốc tế

Hồ sơ tài chính xin visa du lịch Nga:

  • Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tối thiểu 100tr
  • Công chứng sổ đỏ nhà đất (Nếu có

Hồ sơ công việc xin visa du lịch Nga:

  • Hợp đồng lao động công chứng
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch
Lưu ý: Visa Nga được cấp theo thời gian trong thư mời, khách sạn và vé máy bay đương đơn phải thanh toán hết tiền và có biên lai thanh toán để nộp cùng hồ sơ. Nếu trong trường hợp không đạt được visa (Tỷ lệ thấp) thì đương đơn sẽ phải tự chịu chi phí tổn hại.

Visa Thăm Thân

Thủ tục xin visa thăm thân Nga áp dụng cho khách hàng có người nhà, người thân đang sinh sống tại Liên Bang Nga, thư mời gửi về phải làm theo mẫu và được chính quyền sở tại chấp thuận. Thư mời phải gửi bản gốc trở về Việt Nam.

 

Hồ sơ chung xin visa thăm thân Nga:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn trang trống.
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng.
  • Vé máy bay đến Nga (Trong trường hợp chỉ làm visa quá cảnh)
  • Giấy mời nhập cảnh vào Nga (Bản Gốc)
Lưu ý: Visa này được cấp theo thư mời, số ngày lưu trú bằng đúng với thời gian của thư mời hiển thị nhưng không quá 90 ngày. Thư mời cần gửi về Việt Nam 1 tháng trước ngày dự định đi để đương đơn có thể nộp được kịp vào Đại Sứ Quán. 

Bạn cần từ vấn làm visa?