Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  
Visa NewZealand

Visa NewZealand

Bảng giá làm visa NewZealand

             Visa Du Lịch              
        Nhóm khách                     3 tháng 1 lần
        Nhóm Từ 1-3 người                 283$
        Nhóm Từ 4-9 người                 273$
        Nhóm từ 10 người                 262$

Visa công tác

Visa công tác tại Newzealand được áp dụng cho những đương đơn đi thương mại, hội thảo, thăm gian hàng, gặp gỡ đối tác, tập huấn ngắn ngày hoặc sang mở cơ hội đầu tư...

  Hồ Sơ Chung:
  • Bản gốc hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn trang trống
  • Bản sao (tất cả các trang) sao y công chứng
  • 02 ảnh 3,6*4,5cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt)
  • CMTND sao y công chứng
  • Hộ khẩu sao y công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn sao y công chứng (Nếu đã kết hôn)
  • Giấy khai sinh của con sao y công chứng
  • Sơ Yếu Lý Lịch không yêu cầu bản gốc và xác nhận của chính quyền địa phương
Chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm đính kèm cùng bản gốc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng (Nếu lương được trả qua ngân hàng thì in sao kê tài khoản này)
  • Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng
Chứng Minh Công Việc:

- Giấy tờ của công ty
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh đã được hợp thức hóa lãnh sự (trừ trường hợp công ty nhà nước), 
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất
  • Tờ khai thuế trong vòng 1 năm trở lại 
  • Thư mời của đối tác tại Newzealand có nội dung bảo lãnh và tài trợ.
  • Photo mặt hộ chiếu của người mời,
  • Photo giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy tờ nộp thuế 3 tháng của công ty mời.
- Nhân viên trong công ty:
  • Hợp đồng lao động 
  • Sổ BHXH, Thẻ bảo hiểm y tế 
  • Quyết định cử đi công tác của công ty
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
Vui lòng nộp tờ xác nhận đã khám sức khỏe e-Medical. Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 6 tháng nhưng dưới 1 năm, quý vị phải chụp hình phổi theo mẫu đơn
Chest X-ray Certificate INZ 1096)

Lưu ý:
  • Quý vị không cần chụp hình phổi theo mẫu đơn INZ 1096 nếu:
  • Quý vị đã nộp đơn này cho chúng tôi trong vòng 36 tháng trước, tính từ ngày nộp hồ sơ hiện tại, và trước đó, quý vị không ở liên tục 6 tháng tại bất kỳ quốc gia nào nằm ngoài danh sách có rủi ro thấp về lây nhiễm lao (TB).
  • Xem danh sách các nước có rủi ro thấp về lây nhiễm lao tại đây
  • Tại thời điểm nộp đơn, hồ sơ khám sức khỏe không được cấp quá 3 tháng.
  • Mẫu đơn khám sức khỏe phải được hoàn tất bởi bác sĩ tại những phòng khám do Sở Di Trú New Zealand chỉ định.

Visa Du Lịch

Hồ sơ được liệt kê bên dưới để phục vụ cho quý khách có nhu cầu muốn đi du lịch tự túc hoặc du lịch kết hợp thăm người thân, bạn bè bên Úc.

  Hồ Sơ Chung:
  • Bản gốc hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn trang trống
  • Bản sao (tất cả các trang) sao y công chứng
  • 02 ảnh 3,6*4,5cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt)
  • CMTND sao y công chứng
  • Hộ khẩu sao y công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn sao y công chứng (Nếu đã kết hôn)
  • Giấy khai sinh của con sao y công chứng
  • (Nếu quý vị kèm theo con nhỏ trong hồ sơ của mình nhưng người cha/mẹ còn lại của đứa trẻ không đi cùng, cần nộp thư chấp thuận của vị phụ huynh còn lại đồng ý 
  • cho con đi cùng sang New Zealand. Thư này phải được xác nhận bởi chính quyền địa phương).
  • Sơ Yếu Lý Lịch không yêu cầu bản gốc và xác nhận của chính quyền địa phương
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:
  • Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm đính kèm cùng bản gốc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng (Nếu lương được trả qua ngân hàng thì in sao kê tài khoản này)
  • Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng
  • Sổ đỏ và giấy tờ xe ô tô sao y công chứng (Nếu có)
Chứng Minh Công Việc:

- Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh đã được hợp thức hóa lãnh sự (trừ trường hợp công ty nhà nước), 
  • Chứng minh là cổ đông của công ty ( nếu là cổ đông)
  • Tờ khai thuế trong vòng 1 năm trở lại 
- Nếu là nhân viên trong công ty:
  • Hợp đồng lao động 
  • Sổ BHXH, Thẻ bảo hiểm y tế 
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
- Nếu là học sinh sinh viên:
  • Xác nhận nhà trường
  • Thẻ học sinh photo
- Nếu là người đã về hưu:
  • QĐ hưu trí, sổ hưu ( đối với đương đơn đã về hưu)
  • Sao kê tài khoản lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc sao y công chứng sổ lương hưu.
Hồ sơ mời của người thân nếu có:
  • Bản sao hộ chiếu của người ở NZ
  • Thư mời của người ở NZ
  • Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn, v.v…)
  • Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ và những bằng chứng khác như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…
  • Bằng chứng về thu nhập và nơi ở.
Vui lòng nộp tờ xác nhận đã khám sức khỏe e-Medical. Nếu quý vị dự định ở New Zealand trên 6 tháng nhưng dưới 1 năm, quý vị phải chụp hình phổi theo mẫu đơn
Chest X-ray Certificate INZ 1096)


Lưu ý:
  • Quý vị không cần chụp hình phổi theo mẫu đơn INZ 1096 nếu:
  • Quý vị đã nộp đơn này cho chúng tôi trong vòng 36 tháng trước, tính từ ngày nộp hồ sơ hiện tại, và trước đó, quý vị không ở liên tục 6 tháng tại bất kỳ quốc gia nào nằm ngoài danh sách có rủi ro thấp về lây nhiễm lao (TB).
  • Xem danh sách các nước có rủi ro thấp về lây nhiễm lao tại đây
  • Tại thời điểm nộp đơn, hồ sơ khám sức khỏe không được cấp quá 3 tháng.
  • Mẫu đơn khám sức khỏe phải được hoàn tất bởi bác sĩ tại những phòng khám do Sở Di Trú New Zealand chỉ định.

Bạn cần từ vấn làm visa?