Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  
Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc

Bạn muốn xin visa vào Hàn Quốc nhưng chưa biết phải làm sao, còn quá nhiều thứ rối rắm hoặc bạn không có thời gian để tự tay đi làm tất cả?
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin và tận tâm sẽ tìm được giải pháp hoàn hảo nhất cho mỗi một trường hợp của quý khách.

Quy Trình Làm Visa Hàn Quốc

Nét đẹp cổ kính hài hòa với nét đẹp thơ mộng của thiên nhiên  Hàn Quốc đã khiến ai cũng ao ước được một lần đặt chân đến nơi đây. Nhưng trước khi đặt chân được đến đây bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhé, nếu bạn vẫn băn khoăn không biết làm visa Hàn bằng cách nào thì hãy chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc của công ty Visa Tận Tâm bạn sẽ nhanh chóng có trong tay visa đi Hàn.

Lưu ý khi xin visa đi Hàn

-         Các khách hàng có Nơi sinh trong hộ chiếu từ Quảng Ngãi trở vào: làm tại lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh.

-         Các khách hàng trong hộ chiếu có nơi sinh từ Đà Nẵng, Quảng Nam trở ra: làm tại Đại sứ quán Hà Nội.

-         Trong trường hợp khách hàng có nơi sinh tại Miền Bắc nhưng muốn làm ở Miền Nam cần nộp thêm 1 trong các giấy tờ: giấy CMT/ sổ hộ khẩu trong miền Nam, hợp đồng lao động dài hạn tại công ty trong Miền Nam, sổ tạm trú hoặc giấy tờ chứng minh là người đứng tên công ty trong miền Nam.

Các bước làm visa Hàn Quốc.

Bước 1: Thu Hồ Sơ

Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mà hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần có, sau đó gửi khách bản thông tin hồ sơ, hẹn ngày và thu toàn bộ hồ sơ. Lưu ý những khách đi 1 mình không cần Giấy đăng ký kết hôn.

Muốn đăng kí visa đi Hàn bạn cần phải chứng minh được tài chính theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn, nhưng bên cạnh đó một số trường hợp sau không cần phải chứng minh tài chính:

·        Đã đi các nước phát triển OECD trong vòng 5 năm

·        Làm việc trong top 500

·        Thu nhập trên 8000 USD/năm ( 180 tr), chứng minh bằng sao kê ngân hàng.

·        Là viên chức Nhà nước.

·        Số dư tài khoản trên 1 tỉ VNĐ

·        Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, VĐV) cần xác định lại với Đại Sứ Quán

·        Đã từng tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng tại Hàn Quốc

·        Nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.

·        Nếu Số tài khoản tiết kiệm chưa đủ 1 tháng cần nộp thêm các giấy tờ khác để chứng minh.

Bước 2: Dịch thuật

Tất cả các giấy tờ sẽ được dịch sang tiếng Anh, ngoại trừ hộ chiếu, Chứng minh thư và những giấy tờ khác có thông tin song ngữ Anh Việt. Dấu dịch thuật và công chứng phải là dấu của Phòng Tư Pháp

Bước 3: Làm Tờ khai

Quý khách phải điền đầy đủ thông tin vào tờ Sơ Yếu Lý Lịch, sau đó kí vào tờ khai.

Quý khách cần nộp 1 ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng sau đó dán ảnh ngay ngắn vào tờ khai.

Bước 4: Sắp xếp hồ sơ theo check list

Trong hồ sơ cá nhân quý khách phải sắp xếp theo thứ tự đầu tiên là tờ khai, thứ 2 là những mặt visa photo trong hộ chiếu của khách, thứ 3 là Chứng minh thư nhân dân photo, thứ 4 là hồ sơ chứng minh công việc, thứ 5 là hồ sơ chứng minh tài chính, thứ 6 là lịch trình bên Hàn Quốc, vé máy bay, booking khách sạn, (Trong trường hợp xin visa du lịch tự túc)

Bước 5: Nộp Hồ Sơ

Nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng.

Nên có mặt từ lúc 8h00 sáng để xin số sớm. 9h00 Đại Sứ Quán sẽ mở cửa, ưu tiên cho những ai nộp visa cá nhân lên trước, Visa du lịch nộp sau.

Lưu ý:

Nếu đi du lịch theo diện thăm thân, những người có tên chung trong sổ hộ khẩu có thể nộp và lấy kết quả thay cho nhau.

Nếu đi Hàn Quốc 4 lần trong vòng 2 năm, quý khách được xin cấp Visa nhiều lần trong vòng 1 năm, mỗi lần không quá 30 ngày.

 

 

Bảng giá làm visa đi Hàn Quốc

  Visa Du Lịch Visa công tác Visa công tác Visa thăm thân
Nhóm khách 3 tháng 1 lần 3 tháng 1 lần 5 năm nhiều lần 3 tháng 1 lần 
Nhóm Từ 1-3 người 120$ 96$ 375$ 194$
Nhóm Từ 4-6 người 112$ 90$ 350$ 181$
Nhóm từ 7 người 104$ 83$ 325$ 168$

Visa Du Lịch

Thủ tục cho dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc này dành cho khách hàng xin visa du lịch Hà Quốc tự túc dạng 3 tháng 1 lần, được lưu trú 30 ngày.

 

* Hồ Sơ Chung Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành và còn trang trống.
  • Hộ chiếu cũ (Nếu có)
  • 2 ảnh thẻ 3,5 x 4,5cm nền trắng 
  • 1 bản photo CMTND
  • Sao y sổ hộ khẩu.

* Hồ sơ công việc xin visa du lịch Hàn Quốc:


- Khách hàng làm việc trong công ty:
  • Sao y Hợp đồng lao động / hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
- Khách hàng là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh có đứng tên
  • Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
- Khách hàng đã nghỉ hưu
  • Quyết định nghỉ hưu (bản photo có dấu đỏ công chứng)
  • Sao kê tài khoản lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc photo Sổ Hưu.
- Khách hàng là trẻ em
  • Thẻ học sinh, sinh viên.
  • Giấy khai sinh (Nếu dưới 14 tuổi)

* Chứng minh tài chính xin visa du lịch Hàn Quốc: 

  • Photo Sổ tiết kiệm (Trị giá tối thiểu 120,000,000 VNĐ)
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm.
  • Sao y công chứng giấy tờ nhà đất (Nếu có)
  • Sao y công chứng giấy tờ xe ô tô (Nếu có)

Visa Công Tác

Thủ tục cho dịch vụ làm visa Hàn Quốc này dành cho khách hàng xin visa công tác Hàn Quốc, không cần phải chứng minh tài chính, và có các điều kiện ràng buộc bảo lãnh:
 

* Hồ Sơ Từ Đương Đơn Xin Visa Công Tác Hàn Quốc:

  • Passport bản chính còn hạn từ 6 tháng trở lên
  • Passport cũ (nếu có)
  • Hai hình 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Photo Giấy Chứng minh nhân dân
  • Sao y công chứng Hợp đồng Lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Ngoại trừ Giám đốc không cần)
  • Bàn chính Quyết định cử đi công tác

* Hồ sơ Phía Công Ty Việt Nam cử người đi nước ngoài: 

  • Bản chính Thư bảo lãnh và đài thọ chi phí 
  • Sao y công chứng Đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng cuối.
  • Bản chính sao kê tài khoàn công ty có đóng mộc ngân hàng

* Hồ sơ Phía HÀN QUỐC (Chỉ nhận bản chính gửi qua đường bưu điện)

  • Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty ((Người ký thư mời phải đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh)
  • Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty ( có mẫu kèm theo )
  • Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh 
  • Giấy xác nhận nộp thuế 
  • Giấy xác nhận mẫu dấu của công ty, cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ
  • Chương trình làm việc
  • Photo mặt hộ chiếu của người mời.

Visa Thăm Thân

Thủ tục cho dịch vụ làm visa Hàn Quốc xin visa thăm thân Hàn Quốc dành cho đương đơn muốn thăm người thân, người nhà đang sinh sống bên Hàn Quốc, thời hạn lưu trú có thể lên đến 90 ngày.
 

Hồ Sơ Xin Visa Thăm Thân Của Người Mời Bên Hàn Quốc:

  • Thư mời gốc, người mời ký tên (Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời)
  • Giấy bảo lãnh gốc, người mời ký tên (Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời)
  • Photo mặt hộ chiếu có chữ ký của người mời ( người mời ký trực tiếp vào hộ chiếu gốc, chữ ký trùng với chữ ký trong thư mời và giấy bảo lãnh)
  • Các giấy tờ chứng minh làm việc tại Hàn Quốc gồm: Giấy xác nhận nghề nghiệp do công ty cấp, bản sao hợp đồng lao động, , bảng lương (sao kê tài khoản-nếu trả qua thẻ) ,xác nhận chỗ ở, ở Hàn Quốc
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài còn thời hạn của người đang làm việc bên Hàn Quốc (thời hạn thẻ cư trú phải có giá trị trên 03 tháng;

Hồ sơ xin visa thăm thân của đương đơn xin visa:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn trang trống
  • Photo CMTND
  • Giấy khai sinh sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng
  • Đăng ký kết hôn sao y công chứng
  • Giấy tờ công việc: Hợp đồng lao động + sao kê lương 3 tháng gần nhất. (Nếu có)
  • Giấy tờ tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ hoặc giấy tờ xe ô tô (Nếu có)

Bạn cần từ vấn làm visa?

Câu hỏi thường gặp

Visa Tận Tâm là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín
Visa Tận TÂm tư vấn hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ phải chi trả chi phí dịch thuật, photo tài liệu...
Bạn hoàn toàn có thể tự làm Visa, tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm xin Visa và không hiểu rõ về các thủ tục xin Visa theo cách này có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn và rắc rối không cần thiết về vấn đề thủ tục, thậm chí gây lãng phí và tốn kém không cần thiết.