Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Đài Loan

Bảng giá Đài Loan

                Visa Du Lịch                             
   Nhóm khách                                        3 tháng 1 lần
   Nhóm Từ 1-3 người               104$
   Nhóm Từ 4-6 người               96$
   Nhóm từ 7 người               93$

Visa thăm thân

Thủ tục dành cho khách hàng có con cái đang lấy vợ/ lấy chồng tại Đài Loan và được con dâu/ rể là người Đài Loan mời sang.

 

* Hồ sơ đương đơn bên Việt Nam chuẩn bị xin visa Đài Loan:

  • Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, 
  • Photo mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng (trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam
* Hồ sơ người mời bên Đài Loan chuẩn bị:
  • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
  • Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
  • Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
  • Chứng minh thư và mặt hộ chiếu photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam đang sinh sống bên Đài Loan.

Visa Công Tác

Thủ tục xin visa Đài Loan này dành cho khách hàng đi công tác, có thư mời gửi về Việt Nam.

 

* Hồ Sơ Chung xin visa Đài Loan:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 trang trống, 
  • Photo mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  • 2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao
* Hồ Sơ Công Việc:
  • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao tháng trở lên và còn của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính. 
  • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
* Giấy tờ bên Đài Loan:
  • Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
  • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú  Đài loan bản sao của người mời

Visa Du Lịch

Visa du lịch được nộp tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc, đương đơn cần có mặt để nhân viên lãnh sự hỏi và xác thực thông tin, Visa Đài Loan được 3 tháng nhập cảnh 1 lần và được phép lưu trú 15 ngày.

 

* Hồ Sơ Chung xin visa Đài Loan:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), 
  • Photo các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3 tháng
  • CMTND và Sổ tiết kiệm sao y công chứng
* Hồ Sơ công việc:

Nếu là nhân viên trong công ty
  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế bản sao y công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. 
Nếu là chủ doanh nghiệp: 
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty. 
Nếu khách hàng là học sinh:
  • Đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. 
  • Giấy khai sinh của bé (dành cho khách hàng dưới 14 tuổi)
  • Giấy xác nhận của nhà trường đang học tại trường.
Nếu khách hàng là người đã nghỉ hưu:
  • Cung cấp thẻ hưu trí và Sổ trả lương hưu bản sao y công chứng.
* Hồ Sơ Tài Chính:
  • Photo Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 100,000,000 VNĐ đính kèm xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của Sổ tiết kiệm.
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô sao y công chứng (Nếu có)
* Lưu Ý:
  • Đương đơn phải mang theo toàn bộ các giấy tờ bản gốc như: Hợp đồng lao động, Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), CMTND, sổ hộ khẩu, sổ tiết kiệm, thẻ hưu trí…
  • Lãnh Sự quán có thể giữ lại sổ tiết kiệm gốc trong khi nộp hồ sơ và sẽ hoàn trả lại khi đương đơn nhận kết quả visa Đài Loan.

Hồ sơ Làm Thư chấp thuận Đài Loan

Đương đơn sẽ được miễn visa vào Đài Loan nếu đã từng nhập cảnh các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Khối Schengen, Châu Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc trong vòng 10 năm trở lại đây. Khả năng có được thư chấp thuận là 99%. Một số đương đơn có thể không đạt được dù đã có visa các nước trên, vì một số lý do khách quan như tên của quý vị quá phổ biến, trùng với một tội phạm quốc tế hoặc một lý do chủ quan của Văn Phòng Kinh Tế Đài Bắc. Thư chấp thuận này được Visa Tận Tâm làm miễn phí cho khách hàng.

  Hồ sơ cần chuẩn bị:
  • Mặt hộ chiếu của đương đơn
  • Mặt visa các nước phát triển trên trong 10 năm vừa qua.
Để được đăng ký làm miễn phí, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua Hotline của công ty hoặc gửi thông tin đến email: cskh@visatutuc.vn.

Bạn cần từ vấn làm visa?