Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Canada

Bảng giá visa Canada

  Visa Du Lịch Visa du lịch Visa công tác  Visa công tác      Visa thăm thân
Nhóm khách 1 lần 6 tháng    Nhiều lần 6 tháng nhiều lần 3 tháng 1 lần   
Nhóm Từ 1-3 người 315$ 315$ 315$ 315$ 315$
Nhóm Từ 4-6 người 293$ 293$ 293$ 293$ 293$
Nhóm từ 7 người 282$ 282$ 282$ 282$ 282$

Visa công tác

Thủ tục visa Canada dành riêng cho đương đơn đại diện cho một công ty hoặc được công ty cử sang bên Canada để làm việc. Thủ tục cũng được áp dụng cho công ty tổ chức cho cả cả công ty đi du lịch tại Canada.

 

Giấy tờ chuẩn bị xin visa Công tác Canada mà phía nhân viên công ty cần chuẩn bị: 

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và còn trang trống.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao y công chứng)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao y công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao y công chứng)
  • Chứng nhận kết hôn (bản sao y công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch 
  • Hợp đồng lao động (bản sao y công chứng)
  • Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định cho đi du lịch của công ty 
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất 
  • Sổ tiết kiệm photo và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm.
  • Chủ quyền nhà đất và giấy tờ xe ô tô (Nếu có)

Giấy tờ chuẩn bị xin visa Công tác Canada mà phía phía công ty cần chuẩn bị:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao y công chứng)
  • Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao y công chứng)
  • Quyết định cử nhân viên đi công tác
  • Xác nhận số dư tài khoản của công ty 
  • Thư mời bản gốc của đối tác ghi rõ tên của người được mời, có nội dung bảo lãnh và các hạng mục tài trợ.

 

Visa du lịch

Thủ tục visa du lịch Canada dành cho khách hàng đi du lịch và kết hợp thăm người thân bên Canada.

 

Hồ Sơ Chung Xin Visa Du Lịch Canada

  • Passport bản chính 
  • Sổ hộ khẩu (bản sao y công chứng)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao y công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao y công chứng)
  • Giấy khai sinh của các con (Nếu có)
  • Chứng nhận kết hôn (bản sao y công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch 
Hồ sơ công việc:

Nếu khách hàng là nhân viên trong công ty:
  • Bảng lương của công ty
  • Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình.
Nếu khách hàng là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao y và xác nhận sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty, bản mới nhất.
  • Sao kê thuế 3 tháng gần nhất của công ty
Nếu khách hàng là học sinh:
  • Đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. 
  • Giấy khai sinh của bé (dành cho khách hàng dưới 14 tuổi)
  • Giấy xác nhận của nhà trường đang học tại trường.
Nếu khách hàng là người đã nghỉ hưu:
  • Thẻ hưu trí bản sao y công chứng
  • Sổ trả lương hưu bản sao y công chứng.
Hồ sơ tài chính:
  • Sổ tiết kiệm photo và xác nhận số dư của sổ tiết kiệm bản gốc
  • Chủ quyền nhà đất, giấy tờ xe ô tô sao y công chứng (Nếu có)

Bạn cần từ vấn làm visa?