Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Hotline 0988.320.286 0948.679.665  

Visa Bangladesh

Bảng giá visa Bangladesh

      Visa Du Lịch/ Tự làm        Visa công tác       Visa công tác  Visa thăm thân
Nhóm khách     3 tháng 1 lần   3 tháng 1 lần    6 tháng 2 lần ( không cấp)  1 năm nhiều lần (không cấp)
Nhóm Từ 1-3 người  
 134$
 134$
0 0
Nhóm Từ 4-6 người
125$
 
125$
0 0
Nhóm từ 7 người
116$
116$
0 0

Visa công tác

Thủ tục này áp dụng cho các doanh nhân hoặc những người có công việc phải sang Bangladesh trong thời gian ngắn hạn.

  Hồ sơ chung:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 ảnh 4x6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • CMND & sổ hộ khẩu photo
  • Thư đề nghị xin visa tiếng anh 
  • Thư mời bản gốc của đối tác gửi về ghi rõ tên người được mời, nội dung bảo lãnh và các hạng mục tài trợ chuyến đi.
  • Giấy giới thiệu/ ủy quyền cho người đi nộp thay 
Hồ sơ công việc:
  • Giấy phép ĐKKD sao y công chứng(nếu là chủ DN)
  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ và đơn xin nghỉ phép bản gốc (Nếu là nhân viên trong công ty)
  • Sổ hưu bản sao y công chứng (Nếu là người đã nghỉ hưu)

Visa du lịch

Thủ tục này dành riêng cho khách hàng làm visa du lịch đến Bangladesh

  Hồ sơ chung:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 ảnh 4x6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • CMND & sổ hộ khẩu photo
  • Thư đề nghị xin visa tiếng anh 
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi 
  • Giấy giới thiệu/ ủy quyền cho người đi nộp thay 
Hồ sơ công việc:
  • Giấy phép ĐKKD sao y công chứng(nếu là chủ DN)
  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ và đơn xin nghỉ phép bản gốc (Nếu là nhân viên trong công ty)
  • Sổ hưu bản sao y công chứng (Nếu là người đã nghỉ hưu)
Lưu ý: nếu con đi theo mẹ hoặc bố, thì phải có giấy ủy quyền của 1 trong 2 người còn lại , có xác nhận của phường kèm CMT photo công chứng
 

Bạn cần từ vấn làm visa?