DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Vé Máy Bay

Visa Tận Tâm khuyên khách hàng nên hỏi vé máy bay ở vài nơi, đọc kỹ các điều kiện và sau đó mới chọn một nơi tốt nhất. Chúng tôi sẽ đứng trên vai trò là một nơi báo giá để đảm bảo khách hàng luôn đặt được hạng vé rẻ và tốt nhất. 

Khách sạn

Cũng giống như Vé Máy Bay, quý khách nên lựa chọn ở nhiều nơi để có giá tốt nhất, nhưng ngoài ra, vị trí, cơ sở vật chất của khách sạn cũng là một điều rất đáng lưu tâm. Đây là những điều kiện bắt buộc phải có nhưng lại rất tốn kém khi đi nước ngoài. Một chương trình du lịch hay công tác có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Xe và Hướng Dẫn Viên

Một số nước thì lái xe và Hướng Dẫn Viên là một, một số thì Hướng Dẫn Viên không biết tiếng việt hoặc dịch vụ rất đắt đỏ, đôi khi khách hàng cũng không biết Hướng Dẫn Viên đó có thực sự hợp lệ và có thẻ hành nghề hay không? Việc thuê xe ở nước ngoài thì hình thức nào sẽ hợp lý và tránh việc thất thoát tài chính, thuê xe tự lái cần những điều kiện gì? Visa Tận Tâm nhận thấy nhu cầu của khách hàng là rất cao nhưng lại bị loay hoay ở góc độ này. 

Bạn cần từ vấn làm visa?