Dịch thuật công chứng giấy tờ

Công ty Cổ Phần Du Lịch Tận Tâm

Dịch thuật công chứng giấy tờ

Văn phòng Visa Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh và làm Hồ sơ xin Visa đi các nước. Quý vị có thể tìm hiểu thủ tục xin Visa đến mỗi Quốc gia theo danh sách Văn phòng Visa Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh và làm Hồ sơ xin Visa đi các nước. Quý vị có thể tìm hiểu thủ tục xin Visa đến mỗi Quốc gia theo danh sách

Dịch thuật giấy tờ

Quý khách phải trả bao nhiêu tiền cho dịch thuật khi đến các phòng dịch công chứng như một khách lẻ, chúng tôi hiểu rõ sẽ rất đắt đỏ. Nhưng vì chúng tôi ở trong ngành, nên khi thấy các biểu phí trên trời như vậy thì rõ ràng là không thể chấp nhận được, không có ai nghĩ cho lợi ích khách hàng. Họ đang bán một sản phẩm với gấp 3, hoặc 4 lần giá trị thực tế. Nhiệm vụ của Visa Tận Tâm là đưa giá dịch thuật và công chứng giấy tờ về đúng giá trị thực của nó, đúng giá trị mà khách hàng phải trả, không phải là một con gà đẻ trứng vàng và khách hàng thì lại bị coi như những con gà vàng.

Các nước được miễn visa cho người Việt Nam

Dịch thuật và công chứng tư pháp/ phòng dịch

Các Đại sứ quán đa phần đều yêu cầu giấy tờ được công chứng của sở tư pháp để chứng thực bản dịch và bản gốc được chuyển thể chính xác, có một số Đại Sứ Quán không yêu cầu điều này. Với kinh nghiệm của Visa Tận Tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án dịch sao cho tiết kiệm chi phí và hợp lý nhất.
Biểu phí dịch thuật và công chứng của Visa Tận Tâm.
 

Sao y giấy tờ

Thông thường khách hàng thực hiện việc này rất đơn giản bằng cách photo tài liệu và mang theo bản gốc lên UBND phường xã nơi mình sinh sống để làm. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng sắp xếp được thời gian để làm việc này, chúng tôi có thể hỗ trợ.
Biểu phí sao y công chứng giấy tờ của Visa Tận Tâm.
 

Bạn cần từ vấn làm visa?